Tư vấn thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp chỉ với 30 triệu đồng

Trang chủ / Bài viết / Tư vấn thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp chỉ với 30 triệu đồng

“Kính gửi Công ty Cổ phần xây dựng kiến trúc và nội thất Eke House. Vợ chồng tôi muốn thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp và hợp mệnh với chi phí khoảng 30 triệu. Với số tiền đó vợ chồng tôi nên thiết kế như thế nào? Rất mong nhận được lời tư vấn và phương án thiết kế phù hợp nhất cho vợ chồng tôi. Xin chân thành cảm ơn!” (Quỳnh Như – Nhân viên văn phòng).

Tư vấn thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp chỉ với 30 triệu đồng

Chào chị Quỳnh Như, rất vui vì chị đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chúng tôi! Với chi phí 30 triệu đồng cho thiết kế nội thất phòng ngủ, Eke House sẽ đưa ra một số gợi ý để chị tham khảo. Cụ thể như sau:

Số lượng nội thất trong phòng ngủ

Với chi phí 30 triệu đồng, bạn có thể thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp với 4 đồ nội thất chính, bao gồm:

– 1 giường ngủ 1,6 đến 1,7 mét.

– 1 tủ đầu giường nhỏ (1 hoặc 2 ngăn kéo);

– 1 bộ bàn ghế trang điểm;

– 1 tủ quần áo có kích cỡ vừa với cánh tầm 1,4 đến 1,5 mét.

Tất cả những đồ nội thất này sẽ được làm bằng gỗ với thiết kế hiện đại, màu sắc trang nhã, sang trọng.

Phong cách thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp, hợp mệnh

Đối với những đôi vợ chồng trẻ, phong cách thiết kế nội thất phòng ngủ hiện đại sẽ là sự lựa chọn phù hợp nhất. Bởi phong cách này mang lại sự trẻ trung, năng động và phù hợp với cá tính và lối sinh hoạt trẻ.

Còn đối với vấn đề hợp mệnh, bạn nên chọn những đồ nội thất có màu sắc tương sinh hoặc màu hòa hợp với cung mệnh của hai vợ chồng. Theo ngũ hành tương sinh thì mệnh Hỏa sẽ hợp màu đỏ, tím, hồng, xanh lục. Mệnh Thổ hợp màu vàng nâu, nâu đất, đỏ, hồng. Mệnh Thủy hợp màu đen, xám, ghi, trắng và xanh nước biển. Mệnh Kim hợp màu vàng, nâu đất hoặc trắng, xám. Còn mệnh Mộc lại hợp đen, xanh nước hoặc xanh lục.

Đồng thời bạn cũng cần lựa chọn và sắp xếp các đồ nội thất một cách khoa học và hài hòa. Nhất là khâu lựa chọn kích cỡ đồ nội thất để tránh tình trạng mất cân đối về không gian sống.

Nếu cần tư vấn cụ thể, chi tiết từng đồ nội thất cụ thể để thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp và phù hợp nhất, khách hàng hãy nhấc máy và gọi đến số 18009443.